Hội đồng nhân dân

1. Đ/c: Đinh Văn Thanh - Chủ tịch HĐND xã

2. Đ/c: Đinh Thị Thu - Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội

3. Đ/c: Đinh Văn Trí -Trưởng ban Pháp chế

Phân công nhiệm vụ thành viên Thường trực HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 như sau:

1. Đồng chí  Đinh Văn Thanh – Chủ tịch HĐND xã

- Phụ trách chung, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ và hoạt động của Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân xã theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và các quy định khác của Pháp luật;

- Chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,  Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cử tri và nhân dân trên địa bàn xã về các hoạt động của Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân xã;

- Cùng với tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân huyện quyết định triệu tập và chủ trì các kỳ họp Hội đồng nhân dân xã, phiên họp, hội nghị của Thường trực Hội đồng nhân dân xã, cùng Phó Chủ tịch HĐND xã  chủ tọa, điều hành các nội dung, chương trình kỳ họp của Hội đồng nhân dân xã;

2. Đồng chí Đinh Thị Thu - phó chủ tịch HĐND xã - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã

Thực hiện đầy đủ trách nhiệm, quyền hạn với tư cách là thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân xã. Lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện hoạt động của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân xã, chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Hội đồng nhân dân và Thường trực Hội đồng nhân dân xẫ theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và các quy định khác của pháp luật.

3. Đồng chí Đinh Văn Trí - Trưởng ban Pháp chế HĐND xã

Thực hiện đầy đủ trách nhiệm, quyền hạn với tư cách là thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân xã. Lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện hoạt động của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân xã, chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Hội đồng nhân dân và Thường trực Hội đồng nhân dân xã theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và các quy định khác của pháp luật.

Ngoài các nhiệm vụ được phân công trên đây, Trưởng các Ban của Hội đồng nhân dân xã còn thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã giao.

DANH SÁCH ĐẠI BIỂU HỘI ĐÔNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Dân tộc