Đảng ủy

Sáng 22.7, Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; 100 đại biểu đại diện trên 12.000 hội viên, thanh niên toàn huyện tham gia Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân đã phát huy vai trò tiên phong, xung kích, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực. Cụ thể, đã đảm nhận và thực hiện 410 công trình, phần việc với tổng trị giá 4,9 tỷ đồng; các Hội LHTN Việt Nam cơ sở trong huyện đã ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc mang lại hiệu quả thiết thực.

Đáng chú ý, Hội đã giúp đỡ được 135 hộ thanh niên tiếp cận được nguồn vốn để đầu tư sản xuất, khởi nghiệp với số tiền 23 tỷ đồng. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, điển hình như: Mô hình Phôi nấm của anh Nguyễn Xuân Truyện xã Ân Hảo Đông; mô hình nuôi chim trĩ, mật ong dú của anh Tô Vũ Thành Tín ở xã Ân Tín.

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Hoài Ân - Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên” và “Xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vững mạnh”. Tiếp tục quyết tâm, sáng tạo và tiên phong trong thực hiện 10 chỉ tiêu trọng tâm của Hội LHTN Việt Nam huyện đề ra cũng như tiếp tục tích cực thực hiện phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh,  quốc phòng của địa phương.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương chọn ra 30 ủy viên Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân, nhiệm kỳ 2024-2029. Anh Trần Thanh Tân, Phó Bí thư huyện đoàn được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội cũng đã hiệp thương bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ (2024 -2029).

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ÂN SƠN

Địa chỉ: UBND xã Ân Sơn- Hoài Ân –Bình Định